Thu mua ván ép cũ - Thu mua phế liệu ngành gỗ giá cao

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua ván ép cũ - Thu mua phế liệu ngành gỗ giá cao

  • 30/11/2022
  • 217

Đơn vị chuyên thu mua ván sàn gỗ cũ giá cao ở nhà hoặc công ty văn phòng ở khu vực TP.HCM quý khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ cho chúng tôi để được thu mua lại các sản phẩm như ván sàn gỗ căm xe, ván gỗ công nghiệp, ván sàn gỗ tre, ván lót sàn gỗ gõ, ván sàn gỗ cẩm, ván sàn gỗ thông, ván sàn gỗ hương, ván sàn gỗ dầu, ván sàn gỗ sồi, ván sàn mdf… Thu ván sàn này với giá tốt nhất trên thị trường.

thu-mua-van-ep

Qúy khách hàng đến với dịch vụ thu mua đồ gỗ cũ, thanh lý đồ gỗ sẽ được hài lòng. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến sàn gỗ: tháo dỡ sàn gỗ, thu mua sàn gỗ cũ, sửa chữa sàn gỗ công nghiệp hỏng. Sau khi quý khách liên hệ chúng tôi sẽ cử nhân viên chuyên gia đánh giá, kiểm định chất lượng sản phẩm và đội ngũ thu mua tháo dỡ vận chuyển chuyên nghiệp tới tận cơ sở của bạn để trao đổi về giá cả mua bán đồng thời chúng tôi sẽ tự vận chuyển, tháo lắp an toàn không ảnh hưởng tới việc sinh hoạt hay hoạt động của công ty hay gia đình.

thu-mua-van-ep-2

Hiện nay, có nhiều cửa hàng đồ cũ chuyên cung cấp dịch vụ thu mua ván sàn gỗ. Những dịch vụ này có mặt khắp nơi, do vậy khách hàng rất phân vân và khó khăn trong việc lựa chọn địa chỉ đáng tin cậy. Đừng lo lắng, hãy đến ngay với dịch vụ thu mua và thanh lý ván sàn gỗ của BẢO ANH. Chúng tôi là một trong những địa chỉ thu mua ván ép, gỗ vụn uy tín, giá cao tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ chúng tôi để tìm hiểu và trải nghiệm các dịch vụ thu mua vép ép, gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào,... Bên cạnh đó hotline 0965.739.352 sẵn sàng hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 2
  • Tháng: 10823
  • Tổng: 83263
0965 739 352
zalo