Nơi thu mua pallet gỗ cũ GIÁ CAO - TẬN NƠI

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Nơi thu mua pallet gỗ cũ GIÁ CAO - TẬN NƠI

  • 07/10/2023
  • 41

BẢO ANH xin kính chào quý khách hàng!

Hiện nay, BẢO ANH nhận thu mua lại các loại pallet gỗ củ đã qua sử dụng số lượng lớn tại khu vực Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và các tỉnh thành phía nam. Quý công ty đang có pallet cần thanh lý hãy liên hệ ngay cho chúng tôi qua số 0965.739.352 để được trao đổi.

Các nguyên nhân đẫn đến pallet dể bị hư hỏng


  • Nâng quá trọng lượng cho phép
  • Pallet gỗ được để ngoài trời do kho không đủ diện tích. Dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch lớn độ ẩm, nhiệt độ giữa các ngày, các tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc và mối tấn công.
  • Nhiều pallet bị nhiễm nấm, bị mốc đen và mối ăn sâu vào trong, nếu mua phải những pallet gỗ này sẽ là nguồn lây nhiễm cho cả nhà kho và đặc biệt những con mối có khả năng bò lây lan rất nhanh và rất ưa thích những kho thức ăn mới là các nguồn gỗ, thùng carton... trong kho.
  • Các pallet cũ này còn rất nhanh trong việc gãy, hỏng, gây lãng phí. Do các nan bị mục, nên nhiều khi chỉ vừa đưa càng xe nâng vào là đã gãy. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

Do đó việc sử dụng những sản phẩm pallet gỗ cũ là vô cùng nguy hiểm vì pallet gỗ cũ có thể gãy bất cứ lúc nào gây ra tai nạn không mông muốn.

thu-mua-pallet-go

Dịch vụ thu mua pallet gỗ cũ giá cao uy tín


Hiện nay, việc đổi mới pallet phục vụ vận chuyển lưu kho hàng hóa đang ngày càng phổ biến, đặc biệt là các doanh nghiệp, cá nhân mới phát triển hay chuẩn bị đi vào hoạt động, hay đơn giản là muốn đổi mới cho không gian hàng hóa mình.

Bạn muốn thay đổi vật dụng vận chuyển lưu kho hàng hóa của mình theo xu hướng hiện đại hay phù hợp hơn, bạn có những bộ pallet thừa và còn sử dụng rất tốt và bạn muốn cho nó ra khỏi kho cho đỡ chật.

Vậy tại sao bạn không đồng hành với chúng tôi? Bạn vừa có được một khoản tiền kha khá lại vừa đáp ứng được nhu cầu.

BẢO ANH là đơn vị chuyên thu mua pallet gỗ cũ giá cao tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai, Long An,... chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua pallet gỗ cũ uy tín, bảo đảm uy tín số 1.

thu-mua-pallet-go-cu

Quy trình thu mua pallet gỗ cũ tại Bảo Anh


Liên hệ trực tiếp SĐT: 0965.739.352 và ADD ZALO để gửi hình ảnh thực tế của pallet, số lượng cần thanh lý.

Sau khi tiếp nhận thông tin, BẢO ANH sẽ kiểm tra và tiến hành báo giá ngay qua mail hoặc gọi điện trực tiếp dựa trên thông tin để lại.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 2
  • Tháng: 1577
  • Tổng: 106656
0965 739 352
zalo