Thu mua phế liệu gỗ tận nơi, giá cao - Liên hệ 0965.739.352

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua phế liệu gỗ tận nơi, giá cao - Liên hệ 0965.739.352

  • 17/12/2022
  • 232

Thu mua phế liệu ngành gỗ giá cao tại các tỉnh thành khu vực phía nam, có phần trăm hoa hồng hấp dẫn cho người giới thiệu. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi cam kết giá thu mua gỗ vụn luôn tốt nhất cho khách hàng. Thu mua các sản phẩm phế liệu ngành gỗ trên thị trường, chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại như: gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, CNC, okal, mdf, coffa,… và các loại gỗ đã qua sử dụng từ những công ty, nhà máy, xưởng, cơ sở lớn nhỏ trên cả nước.

ĐƠN VỊ THU MUA PHẾ LIỆU NGÀNH GỖ GIÁ CAO BẢO ANH


BẢO ANH là đơn vị uy tín, chuyên thu mua gỗ vụn giá cao – uy tín – vận chuyển nhanh chóng trên tại các tỉnh thành khu vực phía nam. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi luôn hứa hẹn mang đến cho quý bạn những trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời và hài lòng nhất.

⇒ Cam kết mức giá thu mua cạnh tranh nhất thị trường

⇒ Phương thức thanh toán nhanh gọn, đúng hẹn

⇒ Đội ngũ nhan viên chu đáo, nhiệt tình, không ngại khó, ngại xa

⇒ Chúng tôi luôn phục vụ quý khách dù số lượng ít hay nhiều

⇒ Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp, vận chuyển nhanh chóng

⇒ Triển khai dịch vụ tất cả những ngày trong tuần, kể cả thứ 7 và chủ nhật

⇒ Luôn có hoa hồng cho người giới thiệu khách hàng lớn.

thu-mua-phe-lieu-nganh-go

thu-mua-phe-lieu-nganh-go-2

QUY TRÌNH THU MUA PHẾ LIỆU NGÀNH GỖ TẠI BẢO ANH


- Bước 1: Tiếp nhận đơn hàng:

  • Khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi thông qua số hotline 0965.739.352. Sau khi nhận được thông tin liên hệ của quý khách, nhân viên của chúng tôi sẽ đến địa điểm thu mua để kiểm tra gỗ vụn nhanh nhất có thể.

- Bước 2: Thẩm định giá gỗ vụn:

  • Sau khi thẩm định giá, chúng tôi sẽ đưa ra mức giá thu mua phù hợp với tình trạng của gỗ vụn. Với nhiều năm kinh nghiệm làm việc, chúng tôi bảo đảm luôn đánh giá chính xác giá trị của từng loại gỗ vụn. Mức giá thu mua mà BẢO ANH đưa ra luôn cao hơn thị trường, sẽ không làm mất quyền lợi của quý khách.

- Bước 3: Tiến hành giao dịch, ký hợp đồng:

  • Sau khi thẩm định, đưa ra mức giá, cả hai bên sẽ thương lượng với nhau. Nếu khách hàng không có ý kiến nào khác, cả hai sẽ làm hợp đồng và tiến hành thu mua ngay. Ngoài ra, nếu quý khách có nhu cầu ký kết hợp đồng thu mua dài hạn, chúng tôi cũng sẽ có sẵn hợp đồng để tiến hành ngay, cùng với đó là có thêm nhiều quyền lợi và ưu đãi về chính sách dài hạn cho quý khách nữa.

- Bước 4: Thu gom gỗ vụn:

  • Thỏa thuận xong chúng tôi sẽ cho nhân viên tới thu gom phế liệu ngay, không để khách hàng phải chờ đợi. Với một đội xe tải chuyên chở các loại gỗ vụn lớn nhỏ số lượng lớn và đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, nhiệt tình của chúng tôi, sẽ nhanh chóng dọn sạch sẽ và trả lại một kho bãi gọn gàng cho bạn.

- Bước 5: Thanh toán:

  • Sau khi đã hoàn thành các bước trên, BẢO ANH sẽ thanh toán ngay cho bạn. Chúng tôi làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, thu mua gỗ vụn giá cao chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 8287
  • Tổng: 62185
0965 739 352
zalo