Thu mua phế liệu ngành gỗ với giá cao và uy tín trên thị trường

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua phế liệu ngành gỗ với giá cao và uy tín trên thị trường

 • 29/01/2024
 • 122

Cơ sở thu mua phế liệu gỗ giá tốt hoặc nơi thu mua phế liệu gỗ giá tốt hiện đang rất cần thiết cho các nhà máy gỗ, xưởng mộc và các cửa hàng ngoại thất tại Bình Dương. Việc thu mua các phế liệu gỗ; dăm bào, mùn cưa; ván ép mdf và bột gỗ với giá cao trở nên quan trọng hơn trong mắt các nhà bán ra. Chúng tôi, CƠ SỞ BẢO ANH chuyên nhận thu mua các loại phế liệu gỗ. Giá cam kết cao nhất thị trường. 

Phế liệu gỗ là gì?


Phế liệu gỗ là những phế phẩm từ gỗ. Nó được hiểu là những sản phẩm từ gỗ nhưng không được sử dụng nữa. Phế liệu gỗ bao gồm: dăm bào, mùn cưa, pallet, bột gỗ,… .

Trong các hoạt động như điêu khắc, làm giấy,… những bụi gỗ, hoặc mảnh gỗ vụn được bào sợi không có khả năng hoàn thiện sản phẩm đó. Tuy nhiên, chúng vẫn được cho là có giá trị và sẽ được các công ty tái chế thu mua lại.

thu-mua-phe-lieu-nganh-go

Công dụng của phế liệu gỗ


Phế liệu gỗ mặc dù là phế phẩm công nghiệp, nông nghiệp. Nhưng chúng còn mang rất nhiều công dụng được con người phát hiện ra. Cụ thể:

 • Trong công nghiệp: dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ được xem là nguyên liệu khí đốt. Nó được thay thế gas, dầu, than đá,… bởi giá thành thấp và thân thiện với môi trường.
 • Trong chăn nuôi: Được sử dụng như nệm lót đã qua khử trùng cho chuồng gà. Thêm vào đó, phế liệu gỗ còn làm thức ăn cho gia súc.
 • Trong nông nghiệp: Được sử dụng để trồng nấm. Hoặc ủ cây, làm phân bón sinh học.
 • Trong xây dựng: Làm gạch xây nhà ở các nước phát triển. Mùn cưa, dăm bào còn sử dụng để rải trong vườn làm lối đi thay vì xi măng.
 • Trong thủ công mỹ nghệ: Làm đồ trang trí, tranh và mô hình mô phỏng khác.

thu-mua-phe-lieu-go-gia-cao

Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ với giá tốt nhất tại Bình Dương


Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn tại Bình Dương hiện đang là một nhu cầu thiết yếu của khách hàng khi cần thiết. Một đơn vị thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn uy tín mang lại sự tin tưởng và làm hài lòng khách hàng phải đáp ứng được những tiêu chí như:

 • Giá thu mua phù hợp: Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn thì chắc chắn rằng việc cung cấp các gói định giá cho khách hàng lựa chọn là yếu tố cần thiết. Một đơn vị thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn  uy tín chắc chắn giá ưu đãi, hấp dẫn cam kết cao hơn thị trường 35% được đưa ra cũng tốt nhất và hợp lý nhất. Mọi chi phí liên quan đến lao động hay thuế đều được gói gọn trong các gói định giá để khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.
 • Thời gian làm việc chuyên nghiệp: Đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ thì các đơn vị chuyên thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn uy tín cũng sẽ bố trí và sắp xếp thời gian làm việc trong thời gian ngắn. Mang đến phương châm: “Nhanh – gọn và đầy chuyên nghiệp”, tạo được sự tin tưởng và hài lòng đến với khách hàng.
 • Phục vụ chất lượng tạo sự hài lòng: Khi khách hàng tin tưởng thì đơn vị thu mua phế liệu gỗ, gỗ vụn tại Bình Dương cũng cần đáp ứng và đem đến những dịch vụ chất lượng nhất đến với khách hàng. Chắc chắn rằng một đơn vị chuyên nghiệp thì các dịch vụ cũng chuyên nghiệp và được khách hàng đánh giá cao.

Khi có nhu cầu thanh lý phế liệu gỗ, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Hotline: 0965.739.352, chúng tôi tư vấn 24/7, tận tình nhất, chu đáo nhất, giá cả hợp lí nhất. Chúng tôi hoạt động tại Bình Dương với tiêu chí ''Ai mua giá cao, BẢO ANH mua giá cao hơn".

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 1
 • Tháng: 8217
 • Tổng: 62115
0965 739 352
zalo