Thu mua pallet gỗ cũ giá cao tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua pallet gỗ cũ giá cao tại Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận

  • 16/11/2022
  • 461

Mỗi ngày trên thế giới có hàng nghìn pallet gỗ cũ đã qua sử dụng bị thải ra môi trường đã gây ra những tác hại không hề nhỏ đối với sự tồn vong của trái đất. Đặc biệt, tại các công ty nhà máy, xí nghiệp hiện nay đã lãng phí trong việc sử dụng pallet gỗ cũ với nhiều lý do như chất lượng pallet giảm sút, kích thước pallet gỗ không phù hợp, không có đủ diện tích kho chứa.

Pallet gỗ cũ khi đã qua sử dụng với tình trạng lâu dài sẽ dẫn đến tình trạng gãy hỏng, gây lãng phí. Do các nan gỗ bị mục nên nhiều khi chỉ đưa càng xe nâng vào là đã bị gãy. Và dưới tác động của mưa, nắng trong tự nhiên và chênh lệch độ ẩm lớn, nhiệt độ giữa các ngày tháng trong năm dẫn đến pallet gỗ rất nhanh xuống màu và rất dễ bị nấm mốc, mối tấn công. Các mối liên kết rất dễ bị bung do đinh bị mục và long ra trong quá trình khai thác, quăng quật pallet cũ tại cảng làm yếu pallet cũ rất nhiều và nhanh hỏng.

Tuy nhiên, nếu bỏ qua việc tái sử dụng các loại pallet gỗ đã qua sử dụng này thì rất lãng phí, vừa tốn khoảng không gian lưu trữ vừa gây ô nhiễm môi trường, nên việc bán lại những chiếc pallet gỗ này sẽ là một giải pháp hợp lý giúp thu lại một khoản tiền khá lớn.

Chính vì vậy, CƠ SỞ BẢO ANH nhận thu mua pallet gỗ cũ, pallet gỗ đã qua sử dụng, pallet gỗ thanh lí có giá cao.

Tại sao phải thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng?


CƠ SỞ BẢO ANH nhận thu mua pallet gỗ đã qua sử dụng, pallet gỗ cũ với giá cao tại tất cả các quận Tphcm, khu công nghiệp lân cận tại Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu và các tỉnh lân cận.

Ưu điểm nổi bật nhất của pallet gỗ cũ đó chính là giá thành cực kì rẻ hơn nhiều khi mua về để sử dụng so với việc mua mới. Tuy đã qua sử dụng nhưng chất lượng của các pallet này lại khá tốt bởi đa số đều được thu mua về một cách nghiêm ngặt và xử lý bằng việc khử trùng cao. Hơn nữa, sức chịu tải trọng cao hơn so với pallet khác cộng giá cả và có thể tái sử dụng để khiến các thứ khác hay có thể tận dụng để làm cho trang hoàng nội thất trong nhà.

thu-mua-pallet-go-dong-nai

thu-mua-pallet-go-dong-nai-2

Kinh nghiệm thu mua pallet gỗ cũ


Muốn mua được pallet gỗ cũ thì bạn phải có dư thời gian, tối thiểu vài ngày để đến tận nơi bán pallet gỗ cũ để xem xét thành phần, chất liệu của sản phẩm. Coi xét kỹ lưỡng tình trạng sản phẩm, có bị nấm mốc, hư gãy không, biến dạng hay không…

Mỗi cơ sở bán pallet gỗ cũ có khi chỉ có vài chiếc đạt yêu cầu của bạn. Do vậy, bạn nên chuẩn bị tâm lý và chịu khó mang xe tải đi thu gom vài nơi để có được đủ số lượng bạn cần. Hơi vất vả nhưng nếu may mắn, bạn có thể thành công.

Lựa chọn những chiếc pallet phù hợp với nhu cầu về kích cỡ, màu sắc, trọng lượng của hàng hóa bạn, điều này giúp bạn giảm bớt chi phí mức giá hơn. Nếu bạn có ý định sử dụng pallet gỗ cũ cho hàng hóa xuất khẩu hay để lưu kho thì nên xem xét hết sức cẩn thận từng chiếc pallet trước khi mua về. Mua pallet gỗ cũ thiếu kiểm soát sẽ đẩy bạn vào thế khó, dùng không được mà bỏ đi thì tiếc, giải pháp cuối cùng là tùy quyết định sáng suốt của bạn.

=> Ngoài dịch vụ thu mua pallet gỗ cũ đã qua sử dụng thì chúng tôi còn thu mua các phế liệu ngành gỗ khác như: gỗ vụn, mùn cưa, dăm bào,….

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 2
  • Tháng: 5784
  • Tổng: 69520
0965 739 352
zalo