Thu mua mùn cưa ✓Số lượng, khối lượng không giới hạn ✓Giá tốt nhất

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua mùn cưa ✓Số lượng, khối lượng không giới hạn ✓Giá tốt nhất

 • 27/09/2023
 • 50

Hiện nay, các mô hình kinh doanh mùn cưa, dăm bào ngày càng trở nên phổ biến, từ một loại phụ phẩm bỏ đi, chúng được tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn đang có một lượng lớn phế phẩm gỗ mà không biết phải xử lý làm sao, bạn cũng mong muốn những phế phẩm này có thể mang lại thu nhập cho bạn như bao hộ chế biến gỗ khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cơ sở thu mua mùn cưa, dăm bào uy tín tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An, Tây Ninh...

Mùn cưa, dăm bào có dùng để làm gì?


Mùn cưa, dăm bào là một loại phụ phẩm được tạo ra khá nhiều trong quá trình chế biến gỗ. Nếu như trước đây lượng phụ phẩm này đã làm không ít các cơ sở sản xuất nhức đầu vì phải tìm các xử lý, thì bây giờ chúng đã thì giờ đây chúng lại trở thành những sản có giá trị thương mại cao trên thị trường. Hiện nay, mùn cưa dăm bào được sử dụng khá phổ biến như:

 • Làm nguyên liệu chính để sản xuất nguyên liệu đốt: viên nén gỗ, củi ép mùn cưa dăm bào…
 • Làm nguyên liệu sản xuất ván gỗ ép.
 • Làm nguyên liệu sản xuất bột giấy.
 • Các loại mùn cưa, dăm bào từ những loại cây không dầu được sử dụng để làm phân bón, giá thể hoặc được xử lý để cải tạo đất rất tốt cho cây trồng.
 • Mùn cưa, dăm bào có thế phát huy được tính khử mùi tốt của mình nếu được sử dụng làm đệm lót chuồng trại giúp người chăn nuôi giảm bớt công sức dọn.

thu-mua-mun-cua

Đơn vị thu mua mùn cưa, dăm bào tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, Long An,...


Dựa trên nguồn gốc và chất lượng dăm gỗ sẽ được bán với mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường đối với mùn cưa được chế biến từ các loại gỗ vụn, gỗ tạp, bìa gỗ thích hợp sử dụng để làm viên nén mùn cưa, than củi ép… Ngoài ra, đây cũng là nguồi nguyên liệu giá rẻ được các trang trại, hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm sử dụng làm đệm lót chuồng. Hoặc được các hộ gia đình trồng cây hoa màu, vườn ươm giống… xử lý làm giá thể trồng cây, phân bón cho cây trồng.

Việc tái sử dụng mùn cưa dăm bào không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho các cơ sở chế biến gỗ mà còn mang lại những giá trị nhất định cho người sử dụng, mà quan trọng hơn đây còn là giải pháp hiệu quả giúp xử lý các vấn đề về ô nhiễm môi trường.

thu-mua-mun-cua-2

Cam kết thu mua mùn cưa của cơ sở BẢO ANH


Lựa chọn Cơ sở thu mua mùn cưa – BẢO ANH bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, máy móc được trang bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

 • Chúng tôi nhận ký hợp đồng: thu mua gỗ vụn, thu mua gỗ đã qua sử dụng, thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào, thu mua ván ép, thu mua Fallet, thu mua Coffa và tất cả các loại phế liệu ngành gỗ khác… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang,… 
 • Cơ sở thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi cam kết hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Đặc biệt chúng tôi Bao vận chuyển.
 • Liên hệ cơ sở thu mua mùn cưa của chúng tôi, Bạn không những nhanh chóng giải phóng được mặt bằng kho bãi, mà còn thu được một khoản tiền nhất định từ những phế liệu gỗ mang lại.
Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu ngành gỗ, gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, Coffa, CNC, okal, mdf,… và các loại gỗ đã qua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và thu mua tận nơi với mức giá cao nhất.
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 2
 • Tháng: 1641
 • Tổng: 106720
0965 739 352
zalo