Chuyên thu mua coffa (coppha) gỗ giá cao tận nơi - Thu mua nhanh chóng

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua coffa (coppha) gỗ giá cao tận nơi - Thu mua nhanh chóng

 • 27/07/2023
 • 47

BẢO ANH chuyên thu mua coffa, pallet, mdf cũ giá cao, uy tín. Nếu bạn đang tìm cơ sở thu mua phế liệu gỗ coffa, mdf, pallet, dăm bào, mùn cưa,… hãy liên hệ cho đơn vị chuyên thu mua gỗ vụn BẢO ANH

Coffa (cốp pha) là gì?


Coffa (cốp pha, coppha) là vật dụng phổ biến trong công trường. Được tạo bằng chất liệu gỗ. Coffa được định hình bằng 4 mặt ván gỗ vuông ghép lại với nhau thành hình trụ và có ruột rỗng. Ruột rỗng này được tạo thành khuôn để đổ bê tông vào trong xây dựng sàn nhà, hoặc trụ.

Công dụng của coffa?


 • Sử dụng coffa (cốp pha, coppha) để chịu lực chống đẩy.
 • Để định hình các trụ bê tông, hoặc sàn bê tông.
 • Làm cho mặt sàn hoặc bề mặt trụ nhà trở nên phẳng.
 • Là phần trụ để giữ vững các khối bê tông chưa thành hình và cứng cáp.

thu-mua-coffa

thu-mua-coffa-2

Tại sao BẢO ANH lại thu mua coffa với giá cao và uy tín?


Nhằm mục đích bảo vệ môi trường và tái sử dụng các sản phẩm công nghiệp xây dựng. BẢO ANH nhận thu mua các phế liệu gỗ. Chúng tôi luôn hướng tới lợi ích chung tái sử dụng nguyên liệu từ thiên nhiên. Pallet, coffa, mdv, ván gỗ,… là những vật liệu được thu mua với giá cao. 

BẢO ANH sẽ tái chế các phế liệu gỗ này thành các nguyên liệu khí đốt bằng máy móc tiến tiến hiện đại. Bên cạnh đó, BẢO ANH còn tái sử dụng thành nội thất hoặc vật dụng cá nhân khác để bán ra thị trường. Toàn bộ sản phẩm khi ra mắt thị trường đều đặt chứng nhận chất lượng và an toàn.

Chất lượng dịch vụ thu mua tại xưởng coffa uy tín 

 • Chúng tôi chuyên thu mua, thu gom tất cả các loại phế liệu gỗ với giá cao. Cam kết thu mua coffa (cốp pha), ván ép, mdf gỗ, và pallet gỗ giá cao nhất thị trường.

Dịch vụ siêu tốc

 • BẢO ANH thu mua nhanh chóng tại các tỉnh thành phía nam. Tại BẢO ANH có sẵn các loại xe tải lớn nhỏ chở số lượng lớn và ba gác chuyên chở số lượng coffa ít. 

Vệ sinh sạch sẽ sau thu mua

 • Sau khi thu mua, thu gom coffa tận nơi, BẢO ANH tiến hành lau dọn vệ sinh và quét bằng máy lau rửa. Các thiết bị hiện đại được trang bị hứa hẹn trả lại mặt bằng mới thoáng mát hơn. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và tận tâm, công việc thu mua coffa không cần khách hàng tham gia vào. 100% nhân viên BẢO ANH sẽ thu dọn phế liệu gỗ một cách hoàn hảo nhất.

Thu mua coffa, phế liệu gỗ với giá cao

 • Nhằm bảo vệ môi trường và góp phần vào kiến thiết đất nước. BẢO ANH nhận thu mua tất cả các phế liệu gỗ với giá cao để tái chế. Các viên nén pellet, sản phẩm thủ công được ra mắt thị trường. Thêm vào đó, tốc độ tăng trưởng ngày một tăng. Do đó, BẢO ANH tự tin mua với giá cao nhất thị trường. Song song, luôn có chương trình khuyến mãi về giá cho khách hàng trung thành hoặc ký hợp đồng dài hạn.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng hiệu quả

 • Hoạt động 24/7. Sau khi thu mua sẽ liên hệ lại quý khách hàng để thông báo giá coffa, pallet, mdf gỗ và các loại phế liệu gỗ khác mới hàng tháng.
Hotline: 0965.739.352 ghi nhận tát cả các ý kiến đóng góp từ khách hàng. Từ đó cải thiện và thay mới dịch vụ thu mua phế liệu gỗ. Tạo nên sự hài lòng tuyệt đối đến với khách hàng muốn bán dăm bào, mùn cưa, coffa,… 
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 1
 • Tháng: 1040
 • Tổng: 85089
0965 739 352
zalo