Thu mua dăm bào, mùn cưa, bột gỗ, gỗ vụn GIÁ CAO - UY TÍN

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua dăm bào, mùn cưa, bột gỗ, gỗ vụn GIÁ CAO - UY TÍN

  • 08/02/2023
  • 308

Hiện nay, các mô hình kinh doanh mùn cưa, dăm bào ngày càng trở nên phổ biến, từ một loại phụ phẩm bỏ đi, chúng được tái sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Bạn đang có một lượng lớn phế phẩm gỗ mà không biết phải xử lý làm sao, bạn cũng mong muốn những phế phẩm này có thể mang lại thu nhập cho bạn như bao hộ chế biến gỗ khác. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn cở sở có thể thu mua dăm bào – Bảo Anh.

Mùn cưa, dăm bào có dùng để làm gì?


Mùn cưa, dăm bào là một loại phụ phẩm được tạo ra khá nhiều trong quá trình chế biến gỗ. Nếu như trước đây lượng phụ phẩm này đã làm không ít các cơ sở sản xuất nhức đầu vì phải tìm các xử lý, thì bây giờ chúng đã thì giờ đây chúng lại trở thành những sản có giá trị thương mại cao trên thị trường. Hiện nay, mùn cưa dăm bào được sử dụng khá phổ biến như:

  • Làm nguyên liệu chính để sản xuất nguyên liệu đốt: viên nén gỗ, củi ép mùn cưa dăm bào…
  • Làm nguyên liệu sản xuất ván gỗ ép.
  • Làm nguyên liệu sản xuất bột giấy.
  • Các loại mùn cưa, dăm bào từ những loại cây không dầu được sử dụng để làm phân bón, giá thể hoặc được xử lý để cải tạo đất rất tốt cho cây trồng.
  • Mùn cưa, dăm bào có thế phát huy được tính khử mùi tốt của mình nếu được sử dụng làm đệm lót chuồng trại giúp người chăn nuôi giảm bớt công sức dọn.

thu-mua-dam-bao

thu-mua-dam-bao-2

thu-mua-dam-bao-3

Đơn vị thu mua mùn cưa dăm bào tại TPHCM 


Dựa trên nguồn gốc và chất lượng dăm gỗ sẽ được bán với mục đích sử dụng khác nhau. Thông thường đối với mùn cưa được chế biến từ các loại gỗ vụn, gỗ tạp, bìa gỗ thích hợp sử dụng để làm viên nén mùn cưa, than củi ép… Ngoài ra, đây cũng là nguồi nguyên liệu giá rẻ được các trang trại, hộ chăn nuôi gia súc, gia cầm sử dụng làm đệm lót chuồng. Hoặc được các hộ gia đình trồng cây hoa màu, vườn ươm giống… xử lý làm giá thể trồng cây, phân bón cho cây trồng.

Việc tái sử dụng mùn cưa dăm bào không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cho các cơ sở chế biến gỗ mà còn mang lại những giá trị nhất định cho người sử dụng, mà quan trọng hơn đây còn là giải pháp hiệu quả giúp xử lý các vấn đề về ô nhiễm môi trường. Để có thể tái sử dụng hết những loại phụ phẩm gỗ như gỗ thừa, bìa gỗ cành cây không còn giá trị sử dụng, bạn có thể sử dụng các loại máy nghiền gỗ để nghiền nhỏ chúng. Để phù hợp với mô hình kinh doanh và cân đối chi phí đầu tư bạn có thể tìm và tham khảo giá máy nghiền gỗ loại nhỏ ở các đơn vị uy tín trên thị trường.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 8259
  • Tổng: 62157
0965 739 352
zalo