Địa chỉ thu mua pallet gỗ thanh lý GIÁ CAO - Bảo Anh

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Địa chỉ thu mua pallet gỗ thanh lý GIÁ CAO - Bảo Anh

 • 25/09/2023
 • 51

Ngày nay, có đến hơn 2.5 tỉ pallet gỗ được sản xuất mỗi năm và khoảng 10 tỷ tấm pallet gỗ được sử dụng trên khắp thế giới. Ngoài việc sử dụng trong quá trình nâng hàng thì pallet gỗ còn được dùng trong trang trí nội thất như: làm bàn ghế, xích đu, tủ trang điểm, giường ngủ,… Tuy nhiên do nhu cầu của các doanh nghiệp thay đổi cho nên hàng năm số lượng gỗ pallet cũ thải ra môi trường số lượng rất lớn.

Để hạn chế tình trạng pallet gỗ cũ thải ra môi trường hằng năm, BẢO ANH chuyên thu mua pallet gỗ thanh lý để tái sử dụng, tận dụng nguồn pallet gỗ đã qua sử dụng giúp tiết kiệm chi phí, bảo vệ môi trường.

1. Pallet gỗ là gì?


Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Công dụng chủ yếu của pallet gỗ cũ đã qua sử dụng là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Gỗ pallet thanh lí được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài. Pallet gỗ thanh lý phổ biến nhất do kết hợp được các yếu tố giá thành rẻ, số lượng sản xuất không hạn chế theo đơn đặt hàng, chắc chắn, dễ sử dụng, thích ứng tốt với nhiều loại hàng hóa cũng như có thể sản xuất với đơn hàng số lượng nhỏ và là lựa chọn duy nhất cho hàng hóa xuất khẩu, hàng hóa dùng pallet một lần.Trong đó, khách hàng mua pallet gỗ cũ được sử dụng nhiều nhất bởi độ bền và độ nhẹ của nó.

thu-mua-pallet-go-cu

2. Mục đích mua pallet gỗ thanh lý


Giá thành rẻ là yếu tố mà khi mua pallet gỗ đã qua sử dụng doanh nghiệp quan tâm nhất,  vì chi phí sản xuất rẻ hơn pallet được sản xuất từ gỗ mới.

Bạn cần di chuyển khối lượng hàng hóa lớn với tải trọng cao, cần xếp chồng lên nhau để tiết kiện diện tích, Bạn muốn hàng hóa của mình được an toàn thì việc mua pallet gỗ thanh lý là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Ưu điểm của mua pallet gỗ thanh lý là có thể được đóng hoặc sửa chữa một cách nhanh chóng hoặc tái sử dụng cho những công việc khác ngoài việc dùng để vận chuyển.

Dễ dàng sản xuất pallet gỗ đã qua sử dụng theo quy cách theo mọi yêu cầu, tuy nhiên quý khách nên sử dụng quy cách phổ biến để thuận tiện hơn, phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa vì quy cách pallet tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với khoang chứa hàng trên xe tải, máy bay, container, xe nâng, kệ, và các cửa ra vào…

thu-mua-pallet-go-cu-2

3. Chú ý khi thu mua gỗ pallet cũ


Bản chất pallet gỗ thanh lý là một loại pallet rất dễ mọt mối và bị mốc, vì thế chúng ta cần lựa chọn các loại pallet thanh lý có đầy đủ chất lượng để sử dụng như: thanh gỗ pallet thanh lý vẫn còn sáng và sạch, bên trong không bị mọt mốc vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm.

Tiếp đó là chúng ta cần phải quan tâm đến khả năng chịu lực của đơn vị sản xuất đối với pallet gỗ cũ đó, để đảm bảo được chất lượng đóng đồ như thế nào cho hợp lý nhất. Havico luôn sẵn sàng thu mua pallet gỗ cũ giá cao để mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

thu-mua-pallet-go-cu-3

4. Một số lưu ý khi bảo quản pallet gỗ cũ


Khi thu mua pallet gỗ đã qua sử dụng cần tránh để pallet gỗ cũ ngoài trời không có mái che, dễ bị cong vênh do co ngót gỗ do chênh lệch to nhiệt độ ban ngày và ban đêm

Không để pallet thanh lý vào nơi ẩm, giúp cho nấm mốc phát triển gây hại pallet gỗ thanh lý và tác động tới hàng hóa.

Giảm thiểu để gỗ pallet ở gần những nguồn nhiệt lớn như lò hơi, thùng chứa hóa chất mạnh như xút, acid.

thu-mua-pallet-go-cu-4

5. Quy trình thu mua pallet gỗ cũ giá cao đã qua sử dụng tại BẢO ANH


 • Bước 1: Tìm kiếm, tiếp nhận những yêu cầu cần thanh lý pallet gỗ cũ thông qua số Hotline: 0965.739.352
 • Bước 2: Thẩm định trực tiếp yêu cầu cần thu mua pallet gỗ cũ bằng cách cử nhân viên xuống thẩm định chất lượng của pallet tại trực tiếp xưởng. Sau đó thương lượng thanh lý pallet gỗ cũ với giá cao. Nếu đạt tiêu chuẩn yêu cầu thì xe tải của chúng tôi sẽ đến tận nơi để thu mua pallet gỗ giá cao dù đã qua sử dụng.
 • Bước 3: Tiến hành thanh toán và dọn dẹp.

THU MUA PHẾ LIỆU GỖ - CƠ SỞ BẢO ANH

 • Địa chỉ: 228 KP7, Bùi Ngọc Thu, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
 • Điện thoại0965.739.352
 • Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com
 • Websitewww.thumuagovunbaoanh.com
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 2
 • Tháng: 1538
 • Tổng: 106617
0965 739 352
zalo