Thu mua phế liệu gỗ GIÁ CAO - Có xe tự bốc xếp vận chuyển

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua phế liệu gỗ GIÁ CAO - Có xe tự bốc xếp vận chuyển

  • 16/10/2023
  • 33

BẢO ANH với nhiều năm kinh nghiệm thu mua phế liệu giá cao các sản phẩm phế liệu ngành gỗ trên thị trường, chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại như: gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, CNC, okal, mdf, coffa,… và các loại gỗ đã qua sử dụng từ những công ty, nhà máy, xưởng, công ty lớn nhỏ tại các tỉnh thành miền nam.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gỗ của BẢO ANH


BẢO ANH với nhiều năm kinh nghiệm thu mua các sản phẩm phế liệu trên thị trường, chúng tôi là đối tác thu mua hàng thanh lý của những công ty, tập đoàn, nhà máy lớn trên cả nước.

Sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gỗ do BẢO ANH cung cấp sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được chi phí về thuê nhân công tháo dỡ vận chuyển đồng thời có thêm một khoản thu nhập từ việc bán phế liệu gỗ. Ngoài ra dịch vụ thu mua phế liệu gỗ do BẢO ANH cung cấp  còn giúp doanh nghiệp nhanh chóng giải phóng mặt bằng nhà xưởng cũ.

BẢO ANH cam kết thu mua hàng hóa nhanh chóng, uy tín với giá thành cao nhất so với mặt bằng giá các đơn vị cùng kinh doanh trên thị trường.

thu-mua-phe-lieu-go

Cam kết của dịch vụ mua phế liệu gỗ – BẢO ANH


Sử dụng dịch vụ thu mua phế thải gỗ do BẢO ANH cung cấp bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, máy móc được trang bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi cam kết hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Hơn nữa mức giá thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi đưa ra cam kết cao nhất, cạnh tranh nhất.

Sử dụng dịch vụ thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi khách hàng không những nhanh chóng giải phóng được hàng tồn kho, mặt bằng kho bãi và thu được một khoản tiền nhất định từ những phế liệu gỗ mang lại.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu gỗ hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và thu mua với mức giá cao nhất.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 3
  • Tháng: 1561
  • Tổng: 106640
0965 739 352
zalo