Thu mua phế liệu gỗ tận nơi, cam kết giá tốt nhất thị trường

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua phế liệu gỗ tận nơi, cam kết giá tốt nhất thị trường

  • 06/07/2023
  • 156

BẢO ANH là nơi chuyên thu mua phế liệu gỗ như gỗ vụn mụn cưa; dăm bào; mạt cứa; ván mdf, và các loại bột gỗ khác. BẢO ANH cam kết có các địa điểm thu mua phế liệu gỗ với giá cao. Song song đó, dịch vụ chất lượng và uy tín: giá thu mua phế liệu gỗ hợp lý nhất thị trường; thu mua theo quy trình chất lượng của công ty; đảm bảo bộ phận dọn dẹp vệ sinh sau thu mua; hotline 24/7 cả ngày lễ, Tết; Có chương trình ưu đãi cho khách hàng thân thiết; và đặc biệt, BẢO ANH không ngại SỐ LƯỢNG ÍT HAY NHIỀU vẫn thu mua đúng quy trình và giá tại các tỉnh thành khu vực phía nam.

Với đội ngũ nhân viên tại nơi thu mua phế liệu gỗ giá tốt giải phóng mặt bằng nhà xưởng. BẢO ANH đảm bảo vệ sinh và giải phóng mặt bằng, trả lại mặt bằng thông thoáng cho gia chủ. Đồng thời, chúng tôi nhận thu mua dăm bào, mùn cưa, ván mdf, gỗ vụn, bột gỗ, phế liệu gỗ tại thành phố Hồ Chí Minh, các tỉnh miền Tây, miền Đông Nam Bộ.

Công dụng phế liệu gỗ


Phế liệu gỗ, gỗ vụn, bột gỗ tại địa điểm thu mua phế liệu gỗ giá tốt sở hữu rất nhiều công dụng. Trong đó, nổi bật nhất là công dụng làm khí đốt. Các loại phế liệu gỗ, bột gỗ, mùn cưa, dăm bào, vụn gỗ,.. được thu mua để chế biến thành các loại pellet viên gỗ có công dụng làm khí đốt. Viên nén Pellet gỗ thay thế các loại khí đốt như gas, dầu. Pellet gỗ giúp tiết kiệm chi phí hơn thay vì sử dụng các loại khí đốt đắt tiền thường dùng.

Ngoài ra phế liệu gỗ còn các những công dụng như làm nệm lót chuồng cho gà, mèo, thú cưng. Đồng thời phế liệu gỗ, dăm bào, mùn cưa còn có thể thay thế đất để trồng nấm và ủ cây. Điều này có lợi cho môi trường và mang lại giá trị lợi nhuận cao.

thu-mua-phe-lieu-go

thu-mua-phe-lieu-go-2

Ưu thế của đơn vị thu mua phế liệu gỗ BẢO ANH – nơi thu mua phế liệu gỗ giá tốt


BẢO ANH là địa điểm thu mua phế liệu gỗ giá tốt. Song song đó, BẢO ANH có đội ngũ nhân viên làm việc hết công suất. Bên cạnh đó, quy trình thu mua và vệ sinh hết sức nhanh chóng và gọn gàng, sạch sẽ. Đặc biệt, bộ phận vận chuyển riêng biệt với nhiều loại xe cỡ nhỏ và lớn dễ dàng vào tận các ngõ nhỏ của thành phố.

BẢO ANH luôn đặt lợi ích của doanh nghiệp lên hàng đầu đề cao uy tín, chất lượng lên hàng đầu.

Quý khách nếu đang tìm địa điểm thu mua phế liệu gỗ giá tốt vui lòng liên hệ:

THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

  • Địa chỉ: 228 KP7, Bùi Ngọc Thu, P. Hiệp An, TP. Thủ Dầu Một, Bình Dương
  • Điện thoại0965.739.352
  • Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com
  • Websitewww.thumuagovunbaoanh.com
Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 8326
  • Tổng: 62224
0965 739 352
zalo