Chuyên thu mua pallet gỗ cũ tận nơi khu vực tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua pallet gỗ cũ tận nơi khu vực tphcm, Bình Dương, Đồng Nai

 • 30/01/2023
 • 210

Ngày nay, những đồ vật đã qua sử dụng tưởng chừng như bỏ đi nhưng nếu chúng ta biết cách tận dụng sẽ có thể tái sử dụng một cách tốt nhất. Vì vậy, nhu cầu mua bán những sản phẩm cũ đang trở nên phổ biến với đa dạng các sản phẩm như vật dụng sinh hoạt cũ, máy móc cũ đã qua sử dụng hoặc pallet gỗ cũ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn tìm nơi thu mua pallet gỗ giá cao uy tín hiện nay.

Ngày nay, có đến hơn 2.5 tỉ pallet gỗ được sản xuất mỗi năm và khoảng 10 tỷ tấm pallet gỗ được sử dụng trên khắp thế giới. Ngoài việc sử dụng trong quá trình nâng hàng thì pallet gỗ còn được dùng trong trang trí nội thất như: làm bàn ghế, xích đu, tủ trang điểm, giường ngủ,... Tuy nhiên do nhu cầu của các doanh nghiệp thay đổi cho nên hàng năm số lượng gỗ pallet cũ thải ra môi trường số lượng rất lớn.

Pallet gỗ là gì?


Pallet gỗ là những tấm gỗ được đóng lại bằng các thanh gỗ, thanh nan trên, nan giữa – cụ gù (có thể có tùy vào loại pallet), nan dưới, cây đố khuyết (đố ẹo) hoặc cây đố thẳng. Các thanh gỗ được liên kết chặt chẽ tạo nên một kết cấu bền vững, bề mặt phẳng tạo không gian thuận lợi để vận chuyển hàng hóa.

Công dụng chủ yếu của pallet gỗ cũ đã qua sử dụng là một chiếc kệ kê hàng hóa giúp quá trình vận chuyển dễ dàng và thuận lợi hơn. Gỗ pallet thanh lí được sử dụng nhiều trong các nhà kho nhà máy và cũng trải qua một quá trình phát triển lâu dài.

thu-mua-pallet-go-cu

Mục đích mua pallet gỗ thanh lí


 • Giá thành rẻ là yếu tố mà khi mua pallet gỗ đã qua sử dụng doanh nghiệp quan tâm nhất, vì chi phí sản xuất rẻ hơn pallet được sản xuất từ gỗ mới.
 • Bạn cần di chuyển khối lượng hàng hóa lớn với tải trọng cao, cần xếp chồng lên nhau để tiết kiện diện tích, Bạn muốn hàng hóa của mình được an toàn thì việc mua pallet gỗ thanh lý là sự lựa chọn tối ưu nhất.
 • Dễ dàng sản xuất pallet gỗ đã qua sử dụng theo quy cách theo mọi yêu cầu, tuy nhiên quý khách nên sử dụng quy cách phổ biến để thuận tiện hơn, phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa vì quy cách pallet tiêu chuẩn đã được nghiên cứu kỹ để phù hợp với khoang chứa hàng trên xe tải, máy bay, container, xe nâng, kệ, và các cửa ra vào.

Địa chỉ chuyên thu mua pallet gỗ cũ với giá thành cao nhất


Bảo Anh là đơn vị chuyên thu mua pallet gỗ cũ tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh thành lân cận với giá thành cao đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp chắc chắc sẽ là cho quý khách hàng vô cùng hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm “Luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng”, chúng tôi tự tin luôn đem đến dịch vụ tốt nhất, đưa ra mức giá cao trên thị trường, quy trình thu mua đơn giản (xác nhận yêu cầu thu mua, đưa nhân viên đến kiểm định, nếu đạt yêu cầu sẽ mang xe xuống nghiệm thu).

thu-mua-pallet-go-cu-2

Vì sao nên chọn Cơ sở thu mua gỗ vụn Bảo Anh?


 • Giá cả cạnh tranh: chúng tôi đảm bảo mua giá cao nhất thị trường
 • Không ngại số lượng: chúng tôi luôn phục vụ bạn dù số lượng ít
 • Mua bán nhanh chóng, thanh toán thuận tiện
 • Làm việc với thái độ hoàn toàn chuyên nghiệp, nghiêm túc.

Bảo Anh luôn đồng hành cùng quý khách hàng để phát triển các dịch vụ chuyên nghiệp và đa dạng. Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, kiểm soát chi phí hợp lý và hiệu quả.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
 • Đang Online: 1
 • Tháng: 8295
 • Tổng: 62193
0965 739 352
zalo