Chuyên thu mua ván ép gỗ cũ giá cao - Thu mua tận nơi

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua ván ép gỗ cũ giá cao - Thu mua tận nơi

  • 23/12/2022
  • 195

Cơ Sở Bảo Anh với nhiều năm kinh nghiệm thu mua các sản phẩm phế liệu ngành gỗ trên thị trường, chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại như: gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, CNC, okal, mdf, coffa,… và các loại gỗ đã qua sử dụng từ những công ty, nhà máy, xưởng, cơ sở lớn nhỏ tại TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và các tỉnh lân cận.

thu-mua-van-ep-gia-cao

thu-mua-van-ep-gia-cao-2

Cơ Sở Bảo Anh sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được ngân sách về thuê nhân công tháo dỡ luân chuyển đồng thời có thêm một khoản thu nhập từ việc bán phế liệu gỗ. Ngoài ra chúng tôi còn giúp doanh nghiệp nhanh gọn giải phóng mặt phẳng nhà xưởng cũ .

Khi doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu gỗ các bạn chỉ cần gọi điện liên hệ Cơ Sở Bảo Anh qua hotline 0965.739.352

Ngay khi có thông tin cần thanh lý ván ép cũ đã qua sử dụng chúng tôi sẽ nhanh chóng cử nhân viên đến tận nơi khảo sát hàng phế liệu quý khách cần thanh lý và đưa ra mức giá thỏa thuận hợp lý nhất.

Hai bên sau khi thỏa thuận hợp tác thống nhất được giá mua và bán sẽ triển khai ký kết hợp đồng thu mua .

Hợp đồng thu mua sau khi được hai bên ký kết, Cơ Sở Bảo Anh sẽ tiến hành thanh toán tiền hàng cho quý khách, đồng thời sẽ cử nhân công, máy móc đến thao dỡ phế liệu gỗ và nhanh chóng vận chuyển phế liệu trả lại mặt bằng và dọn dẹp gọn gàng cho quý khách.

 

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 10810
  • Tổng: 83250
0965 739 352
zalo