Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ khu vực phía nam ✅ [GÍA CAO]

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Dịch vụ thu mua phế liệu gỗ khu vực phía nam ✅ [GÍA CAO]

  • 19/11/2023
  • 23

Ngày nay, những đồ vật đã qua sử dụng tưởng chừng như bỏ đi nhưng nếu chúng ta biết cách tận dụng sẽ có thể tái sử dụng một cách tốt nhất. Vì vậy, nhu cầu mua bán những sản phẩm cũ đang trở nên phổ biến với đa dạng các sản phẩm như vật dụng sinh hoạt cũ, máy móc cũ đã qua sử dụng hoặc các phế liệu gỗ cũ. Bài viết sau đây sẽ gợi ý giúp bạn tìm nơi thu mua phế liệu gỗ giá cao uy tín hiện nay.

CƠ SỞ BẢO ANH là đơn vị chuyên nghiệp trong lĩnh vực thu mua phế liệu ngành gỗ. Chúng tôi nhận ký hợp đồng ngắn hạn và dài hạn thu mua phế liệu các loại: dăm bào, mùn cưa, gỗ vụn, pallet gỗ, ván ép, và nhiều loại khác….vv

thu-mua-phe-lieu-nganh-go

thu-mua-phe-lieu-go

Chúng tôi cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Chúng tôi luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

GIÁM ĐỊNH - GIÁ CẢ - THANH TOÁN PHẾ LIỆU: Chúng tôi đã trải nghiệm thực tế qua nhiều loại hàng hóa. Vì vậy việc giám định luôn được chuẩn xác cho từng lô hàng, loại hàng.  Sau khi trao đổi thông tin về hàng hóa, chúng tôi sẽ cho nhân viên đến khảo sát lượng hàng và đưa ra giá thu mua tốt nhất, sát giá thị trường hàng ngày. Chúng tôi sẽ thanh toán đầy đủ tiền hàng cho Quý khách. Thu mua tất các ngày trong tuần kể cả ngày nghỉ, lễ. 

KHU VỰC THU MUA: Chúng tôi thu mua tận nơi tại tất cả các quận, huyện trong Bình Dương và các tỉnh lân cận như: Tp Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Phước, Vũng Tàu, Long An,…


THU MUA PHẾ LIỆU GỖ - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Websitewww.thumuagovunbaoanh.com

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 2
  • Tháng: 1647
  • Tổng: 106726
0965 739 352
zalo