Thu mua mùn cưa giá cao tận nơi - Bảo Anh

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua mùn cưa giá cao tận nơi - Bảo Anh

  • 15/09/2023
  • 137

BẢO ANH chuyên nhận thu mua dăm bào, thu mua mùn cưa, thu mua gỗ vụn giá cao tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An và các tỉnh thành lân cận khác. Chúng tôi thu mua với khối lượng lớn không giới hạn nhận thầu mua của các công ty làm gỗ công nghiệp.

Tại sao việc thu mua dăm bào, thu mua mùn cưa lại phổ biến?


Dăm bào, mùn cưa hay gỗ vụn thì trong khi đó nhiều công ty sản xuất về gỗ sẽ dư ra mà không biết được ỏ đâu người ta sẽ thu mua về để tái chế và bán được bao nhiêu tiền 1 kg. Vâng chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp về chất đốt làm từ mùn cưa hay dăm bào nên hàng tháng chúng tôi cần một lượng lớn về để tái chế nên các bạn yên tâm về giá và không qua bất kể một trung gian nào nên chúng tôi mua giá cao hơn thị trường.

Đơn vị thu mua dăm bào, thu mua mùn cưa BẢO ANH sẽ làm việc của tất cả các ngày trong tuần kể cả ngày lễ. Chúng tôi cam kết với khách hàng là mua không ép giá và mua giá cao hơn thị trường có xe thu mua tận nơi, công nhân làm việc nhiệt tình gọn gàng sạch sẽ. Với phương châm “Lấy chữ tín để làm mục tiêu phát triển lâu dài” rất mong được sự hợp tác của quý công ty và doanh nghiệp.

thu-mua-mun-cua

thu-mua-mun-cua-2

thu-mua-mun-cua-3

thu-mua-mun-cua-4

Cam kết thu mua mùn cưa của cơ sở BẢO ANH


Lựa chọn Cơ sở thu mua mùn cưa – BẢO ANH bạn hoàn toàn yên tâm bởi đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp có nhiều kinh nghiệm, máy móc được trang bị hiện đại. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ thu mua uy tín, chuyên nghiệp, giá thành thu mua cao hơn so với các đơn vị cùng hoạt động trên thị trường và phương thức thanh toán nhanh nhất cùng sự phục vụ chu đáo nhiệt tình nhất.

Chúng tôi nhận ký hợp đồng: thu mua gỗ vụn, thu mua gỗ đã qua sử dụng, thu mua mùn cưa, thu mua dăm bào, thu mua ván ép, thu mua Fallet, thu mua Coffa và tất cả các loại phế liệu ngành gỗ khác… tại TP.HCM và các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Long An, Tây Ninh, Tiền Giang,… 

Cơ sở thu mua phế liệu gỗ của chúng tôi cam kết hoạt động 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Đặc biệt chúng tôi Bao vận chuyển.

Liên hệ cơ sở thu mua mùn cưa của chúng tôi, Bạn không những nhanh chóng giải phóng được mặt bằng kho bãi, mà còn thu được một khoản tiền nhất định từ những phế liệu gỗ mang lại.

Nếu doanh nghiệp của bạn có nhu cầu thanh lý phế liệu ngành gỗ, gỗ vụn, dăm bào, mùn cưa, ván ép, Fallet, Coffa, CNC, okal, mdf,… và các loại gỗ đã qua sử dụng thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và thu mua tận nơi với mức giá cao nhất.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 2
  • Tháng: 8229
  • Tổng: 62127
0965 739 352
zalo