Thu mua dăm bào giá cao tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Thu mua dăm bào giá cao tận nơi tại TPHCM và các tỉnh lân cận

  • 28/10/2022
  • 143

Công dụng của dăm bào là gì? Dăm bào là gì? Tại sao nên mua những sản phẩm tái chế từ gỗ thay vì mua sản phẩm gỗ khối? Lợi ích từ việc tái chế gỗ là gì? Ưu điểm của dăm bào?,… Để giải đáp những thắc mắc trên của quý khách. Cơ sở Bảo Anh sẽ gợi ý cho quý khách những khái niệm về dăm bào.

Dăm bào là gì?


Dăm bào được xem là phế liệu gỗ từ gỗ khối. Trong điêu khắc, tạc tượng, lượng gỗ được bào mỏng được gọi là dăm bào. Dăm bào thường được các xưởng mộc bán đi để có thêm thu nhập từ sản phẩm không dùng tới.

thu-mua-dam-bao-tphcm

Công dụng của dăm bào?


Dăm bào trong công nghiệp thường được tái chế thành gỗ dăm. Gỗ dăm hay còn được gọi và ván dăm hoặc ván okal hay particle board (PB). Dăm bào, bụi gỗ, mùn cưa trộn với keo và ép lại với nhau ở nhiệt độ cao để cho ra sản phẩm ván gỗ dăm. Các loại gỗ được sử dụng để làm ván gỗ dăm là: cây bạch đàn, cây cao su, cây thông, cây keo,…

thu-mua-dam-bao-tphcm-2

Cơ sở mua dăm bào giá cao ở đâu?

Khi đã hiểu rõ về công dụng của dăm bào. Thì chúng tôi – Cơ sở thu mua Bảo Anh tự tin có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bảo Anh luôn cố gắng phát huy dịch vụ thu mua dăm bào, phế liệu gỗ,… . Thông qua, nhu cầu khách hàng, Bảo Anh liên tục cho ra những ưu đãi lớn liên tục. Và làm việc không ngừng nghỉ 24/7 để tiếp nhận nhu cầu, tư vấn cho khách hàng.

Khu vực thu mua: Chuyên thu mua dăm bào tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương, Vĩnh Long, Long An, Tiền Giang, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau, Bạc Liêu,... 

Lấy chữ “Tín” làm mục tiêu để phát triển dài lâu, chúng tôi luôn đáp ứng mọi tiêu chí sạch gọn đẹp sau Mua Bán. Bảo đảm quý khách sẽ hài lòng với đội ngũ chuyên nghiệp nhiều năm trong nghề.

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 3
  • Tháng: 10894
  • Tổng: 83334
0965 739 352
zalo