Chuyên thu mua dăm bào giá cao tại Long An - Bảo Anh

THU MUA GỖ VỤN - MÙN CƯA - DĂM BÀO GIÁ CAO
CƠ SỞ BẢO ANH
"Thu mua giá cao - Có xe vận chuyển tận nơi"
0965.739.352
18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Chuyên thu mua dăm bào giá cao tại Long An - Bảo Anh

  • 23/06/2022
  • 322

Chuyên thu mua dăm bào giá cao tại Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước,... Thu mua dăm bào, mùn cưa, phế liệu gỗ, ván ép,… với giá cao nhất thị trường. Bảo Anh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi cam kết có được sự hài lòng từ quý Khách. 

Dăm bào là gì?


Dăm bào là một loại phế liệu gỗ. Dăm bào có nghĩa là gỗ vụn mỏng được bào ra từ dao, dùi, đục. Thường có nhiều ở các xưởng mộc, sau khi điêu khắc tượng, bàn ghế, nội thất thì phần gỗ vụn mỏng chính là dăm bào.

Tại Việt Nam và các nước đang phát triển, dăm bào được tận dụng để thay thế các nhiên liệu hóa thạch. Với mục đích bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài chính và tài nguyên thiên nhiên.

Bảo Anh tự hào là đơn vị uy tín có nhiều kinh nghiệm thu mua. Song đó, dịch vụ chúng tôi mang đến cho khách hàng vô cùng chất lượng. Đặc biệt là dịch vụ thu mua dăm bào ở Long An, Tiền Giang, Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM, Tây Ninh, Bình Phước,... Với giá cao, đồng thời dịch vụ vệ sinh sau thu mua luôn được các khách hàng đánh giá cao.

thu-mua-dam-bao-long-an

thu-mua-dam-bao-long-an-2

thu-mua-dam-bao-long-an-3

Lý do nên hợp tác với cơ sở Bảo Anh


Nơi thu mua dăm bào giá cao Bảo Anh là công ty có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Quý khách nếu đang tìm nơi thu mua dăm bào giá cao uy tín vui lòng liên hệ qua hotline 0965.739.352

Bài viết liên quan
Thông Tin Liên Hệ
THU MUA GỖ VỤN - CƠ SỞ BẢO ANH

Địa chỉ: 18 KP6, ĐH.410, P. Vĩnh Tân, TP. Tân Uyên, Bình Dương

Điện thoại: 0965.739.352

Email: thumuagovunbaoanh@gmail.com

Website: www.thumuagovunbaoanh.com

Bản Đồ
  • Đang Online: 1
  • Tháng: 5798
  • Tổng: 69534
0965 739 352
zalo